GIỚI THIỆU

24-02-2017
15:31

                                                    GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty chúng tôi với thương hiệu RELAX-POOL, tuy thời gian hoạt động chưa lâu, nhưng đội ngũ nhân viên của công ty đã có kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, bước đầu đã có những thành công nhất định với nhiều dự án hồ bơi đã và đang thực hiện, được rãi đều từ Bắc Miền Trung đến tận Đất Mũi Cà Mau. Cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năng kinh nghiệm, trực tiếp thi công những dự án lớn và nhỏ, chúng tôi sẽ tạo những giá trị tốt nhất cho quý vị trên từng sản phẩm, từng dịch vụ mỗi khi đến với công ty chúng tôi.

      RELAX-POOL là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp và máy móc thiết bị cho hồ bơi và spa được nhập từ Pháp, Tây Ban Nha và Australia. Với quy trình vận hành xử lý nước khoa học, hiện đại tiết kiệm không gian phòng kỹ thuật, hồ cân bằng… Gói xây dựng hồ bơi cũng như thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng.

     Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ làm công trình của quý vị đạt được mọi yêu cầu, tiện ích với khoa học phong thủy, dễ dàng bảo trì và tiết kiệm chi phí vận hành sau này. Khi quý vị đến với Công Ty chúng tôi sẽ giảm thiểu các chi phí phát sinh không mong muốn. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn kỹ và có bảng phân tích so sánh chi tiết từ khi đầu tư ban đầu cho tới khi khách hàng đưa vào sử dụng.

      Sau khi tiếp nhận mặt bằng và vị trí xây dựng hồ bơi của quý khách chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, về phong thủy, hình dáng hồ bơi từ cổ điển đến hiện đại, như hình Ovan, hình hạt đậu, hình quả thận, hình tròn, chữ nhật, hình tự do, hình elip…Công ty chúng tôi làm được mọi kiểu dáng, mọi kích cỡ khác nhau. Có thể quý vị đến với chúng tôi để được tham quan trực tiếp những hồ bơi mà chúng tôi đã thực hiện và tham khảo thêm nhiều mẫu hồ bơi đẹp để phù hợp với không gian ngôi nhà quý vị.

   Với SLOGAN công ty chúng tôi “WE DO, WHAT WE SAY” sẽ đem đến cho quý vị giá trị tận hưởng trong cuộc sống.

Trân Trọng!

Bình luận

hotline : 0937.167.999 / 0936.030.339 (giờ hành chính)
email : trucpoolcare@gmail.com - relaxpoolgroup@gmail.com
website : www.relaxpool.com.vn