THUYẾT MINH CÔNG NGHỆ RELAX - POOL
THUYẾT MINH CÔNG NGHỆ RELAX - POOL

THUYẾT MINH CÔNG NGHỆ RELAX - POOL

Một hồ bơi thông thường chỉ có thể đem lại cho Quý vị cảm giác đang bước xuống một hồ nước và thân hình bất động trong làn nước im lìm . Nhưng khi vừa chạm chân xuống hồ được vùng vẫy thoả thích trong làn nước trong vắt ,tinh khiết .Ngay lập tức Qúy vị muốn tận  hưởng những chức năng massage, vật lý trị liệu phục hồi  sức khỏe của hệ tuần hoàn, hệ cơ và giảm những dấu hiệu của chứng gai cột sống, giảm  nguy cơ béo phì. Với hồ bơi RELAX- POOL , Quí vị còn có được cảm giác xua tan nhưng căn thẳng,lo âu  trong cuộc sống . Hệ thống tạo dòng chảy ngược với lưu lượng 35m3/h với tốc độ dòng chảy 20 -35km/h sẽ làm cho Quí vị bơi mãi, bơi mãi mà không thể tới đích trong khi đích chỉ là khoảng cách ngắn nhất. Quí vị cũng có thể tập lưng và bụng với dây đai đeo ngay trong Hồ bơi với cảm giác đang được xoa bóp, thư giãn, để thực hiện những việc đó không phải là con người mà chính là hồ bơi RELAX- POOL.

     Việc thi công xây dựng và lắp đặt Hồ bơi RELAX- POOL  phù hợp  cho mọi  địa hình, Quí vị có thể đặt công trình trên những vùng đất sình  lầy, đất yếu, trên sườn đồi, sườn núi,sân vườn ,trong nhà ,trên sân thượng….

     Một yếu tố rất quan trọng đó là chế độ dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Đây là một yếu tố quyết định đến niềm tin của người sử dụng với sản phẩm. Sau khi có công trình hồ bơi RELAX- POOL  , hàng tuần, hàng tháng quí vị sẽ nhận được sự bảo trì, kiểm tra thiết bị, chất lượng nước từ những chuyên gia lành nghề, tận tình và  chu đáo cho từng chi tiết nhỏ nhất của thiết bị hồ bơi  RELAX- POOL.

     Với kinh nghiệm trên  30 năm xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào giới thiệu với quý vị sản phẩm hồ bơi RELAX – POOL   với 2 thành tựu cơ bản:

   - KẾT CẤU BÊ TÔNG CỐT THÉP

   - HỆ THỐNG LỌC TUẦN HOÀN, TRỰC TIẾP, KHÔNG ĐƯỜNG ỐNG.

PHẦN A: GIỚI THIỆU KẾT CẤU THÂN HỒ

     Với phần kết cấu bê tông  cốt thép vững chắc theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng Việt Nam , mang lại cho quí vị một hồ bơi hoàn hảo.

     Phần kết cấu thân hồ được ví như bộ xương, đóng vai trò làm khung chịu lực cho hồ bơi RELAX- POOL

     Chúng tôi sẽ hoàn thiện trong lòng hồ bơi bằng chất liệu gạch Mosaic mang lại vẽ đẹp thiên nhiên hơn,bên cạnh  đó sự kết dính giữa gạch Mosaic thành bê tông hô bơi không đơn thuần là vật liệu đơn giản mà là loại keo chuyên dụng để đan cho hồ bơi,với tính năng kết dinh tốt mà còn là lớp màng chống thấm tốt nhất .

     Việc hoàn thiện bằng chất liệu này mang lại tính thẩm mỹ cao hơn , hạn chế tạo ra rong rêu nên việc bảo trì, bảo dưỡng đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời, Quý vị cũng có thể đưa xuống đáy hồ bơi những hình ảnh và nội dung mong muốn một cách dễ dàng như : logo,hình ảnh nhiều màu sắc khác nhau.

PHẦN B: GIỚI THIỆU HỆ THỐNG LỌC RELAX POOL
      Hệ thống lọc tuần hoàn, trực tiếp và không có đường ống của RELAX – POOL  đã được bảo hộ độc quyền chế tạo trên toàn cầu  là một cuộc cách mạng lớn trong công nghệ xử lý nước và vận hành hồ bơi.

     Hệ thống lọc RELAX- POOL   được chế tạo thành những tổ hợp đặt trực tiếp trên thành bể và không cần phòng kỹ thuật, cũng như hệ thống đường ống ngầm do đó tiết kiệm được không gian bố trí và loại bỏ hoàn toàn rủi ro về rò rỉ.

     Nguyên lý hoạt động: trong quá trình lọc, nước hồ bơi được hút vào của thu nước bên trái, qua màng lọc và đi ra qua 2 mắt xả phía trước và bên phải sẽ tạo nên một dòng xoáy nước quanh hồ. Mắt xả phía trước có thể điều chỉnh được hướng tùy theo độ nông hay  sâu và hình dáng của hồ bơi. Do vậy luồng nước được bơm qua mắt xả trước sẽ tạo dòng xoáy từ đáy hồ lên mặt hồ có tác dụng cuộn các cặn lắng đáy hồ đưa lên bề mặt và trôi vào cửa thu nước.

     Chính nguyên lý hoạt động như vậy toàn bộ lượng nước và các tạp chất trong hồ bơi đều được lọc sạch. Theo các kết quả phân tích và kiểm nghiệm của nhà chuyên môn, độ tinh khiết của hệ thống lọc RELAX – POOL  đạt 10 – 20 µm, cao gấp 5 lần so với các bình lọc cát thông thường.

     Các vật lắng ở đáy hồ bơi như cát, sỏi không thể hút lên bằng dòng tuần hoàn nước sẽ được hút bằng các ống hút vào trong hệ thống lọc. Việc này được thực hiện định kỳ bởi nhân viên chăm sóc hồ bơi. Hoặc chúng có thể được làm sạch bằng bộ vệ sinh tự động R.L

     Với hệ thống lọc tạo ra xoáy nước tự cuốn các rác nổi trên bề mặt vào cửa hút nên việc phải có máng tràn như các bể theo công nghệ cũ là hoàn toàn không cần thiết. Hệ thống lọc có thể lọc tới lưu lượng 35 m3/h. Nhưng chỉ tiêu thụ điện 0,37 kw/h (Nếu kết hợp nhiều bộ lọc với nhau có thể lọc tới hàng ngàn m3/h)

     Do không sử dụng đường ống xung quanh bể nên giảm được lượng tiêu hao điện năng tới 70% so với công nghệ lọc khác. Đồng thời tránh được sự cố gãy vỡ đường ống do ảnh hưởng nền đất mà có thể xảy ra trong các hồ bơi xây dựng theo công nghệ cũ.

     Người sử dụng có thể tự đặt chương trình lọc tự động theo thời gian phù hợp.

     Chỉ cần cung cấp nước ban đầu và bổ sung lượng nước bay hơi hàng tuần ,có thể sử dụng từ 3 năm – 4 năm mới cần thay nước.

     Các bộ lọc được chế tạo theo nhiều mẫu mă khác nhau, góp phần tạo nên h́ình dáng nghệ thuật phù hợp với kiến trúc ngôi nhà theo sự lựa chọn của người sử dụng.

     Chế độ cao tốc với hệ thống ṿòi phun phụ trợ của hồ bơi có thể dùng như một công cụ massage. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ 35km/h, để người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông.

      Khi sử dụng chế độ tạo bọt sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng của bạn với những chức năng đặc biệt như phun mưa, tạo sóng, Massage chữa bệnh, xoa bóp bồi dưỡng sức khoẻ.

      Riêng hệ thống lọc tuần hoàn này chúng tôi bảo hành lên đến 03 năm kể cả động cơ bơm.

 

KẾT LUẬN:
   RELAX - POOL
là nhà sản xuất bể bơi có lịch sử và số lượng hồ bơi rất lớn . Với trên 30 năm kinh nghiệm xây dựng hồ bơi, chúng tôi đã xây dựng rất nhiều  hồ bơi khắp toàn cầu. Tại Việt Nam,Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình từ hồ bơi gia đình ,đến những dự án nhà ở cao cấp, hồ bơi resort ,hồ bơi thi đấu…. Đây là một sự thuyết phục mạnh mẽ nhất cho chất lượng và uy tín của RELAX - POOL . Điều này cũng khẳng định chất lượng sản phẩm và sự yêu mến của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

   Toàn bộ thiết bị hồ bơi RELAX - POOL  được sản xuất từ nhà máy tại Pháp, thường xuyên được kiểm định chất lượng của các nhà chuyên môn và được phân phối bởi một hệ thống lớn trên toàn cầu.

   Chúng tôi hiện đang theo một chiến lược phát triển toàn cầu, do đó, chất lượng sản phẩm và uy tín của hãng là  quan trọng và được khách hàng tuyệt đối tin tưởng. Chúng tôi thực hiện trọn gói một sản phẩm hoàn chỉnh và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.
   

   Một sản phẩm… một nhà sản xuất...một nhà xây dựng … một nơi chịu trách nhiệm bảo hành. Đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. Đối với chúng tôi, hồ bơi là một lá phổi xanh, là không gian sống  ngay trong gia đình của quí vị!

 

RELAX POOL - GROUP

Sản Phẩm Liên Quan